Sôi nổi giải Tennis chào mừng 97 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam

11/06/2022, 13:16

Sôi nổi giải Tennis chào mừng 97 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam - Sáng ngày 11/6, tại Hà Nội, Trung tâm truyền thông truyền hình chống hàng giả TV phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức giải Tennis năm 2022, hướng đến chào mừng kỷ niệm 97 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam...

Ông Triệu Văn Thìn - Chủ tịch Hội chống hàng giả Hà Nội tặng kỷ niệm chương và hoa cho các đơn vị tài trợ giải.

Giải Tennis tranh cúp truyền hình chống hàng giả TV nhằm mục đích lan tỏa và gắn kết giữa các cơ quan báo chí truyền thông và đơn vị, doanh nghiệp, vận động viên đang sống làm việc tại Việt Nam. Qua đó, giao lưu trao đổi học hỏi chuyên môn cũng như niềm đam mê môn thể thao Tennis rèn luyện sức khỏe. Đồng thời, thúc đẩy hợp tác phát triển kinh tế vững mạnh sau đại dịch Covid-19.

Giải Tennis năm nay với gần 100 vận động viên đôi nam, đôi nam nữ đến từ các câu lạc bộ Tennis và các đơn vị doanh nghiệp về tham dự tranh tài. Nội dung điểm trình 1.400 điểm thời gian khởi tranh trong ngày thứ 7 (11/6). Vận động viên dự giải được sàng lọc đánh giá xếp hạng điểm trình từ diễn đàn Tennis Việt Nam khá đồng đều về chất lượng chuyên môn. Qua đó, hứa hẹn một giải đấu mang lại sự mãn nhãn cho khán giả với nhiều pha bóng hay và đầy kịch tính tranh tài.

Các VĐV tham gia giải đấu.

Ở bất kỳ giải thể thao từ không chuyên đến chuyên nghiệp thì các cổ động viên cũng như các tiết mục văn nghệ chào mừng giải đấu là niềm khích lệ lớn để các VĐV thi đấu quyêt liệt và giành thành tích cao.

Trận chung kết và lễ trao giải thưởng (Nhất, Nhì, Ba) được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số VTC và các nền tảng công nghệ khác.

Tuấn Minh