PVcomBank mang nhiều sản phẩm dịch vụ ưu đãi tới triển lãm Vietbuild 2022 

17/05/2022, 09:35

PVcomBank mang nhiều sản phẩm dịch vụ ưu đãi tới triển lãm Vietbuild 2022  - Với tinh thần đổi mới, không ngừng sáng tạo, đồng thời là một trong những đơn vị tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số, PVcomBank sẽ mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại và tiện ích đến với đông đảo khách hàng trong và ngoài nước khi đến tham quan triển lãm Vietbuild 2022.

Triển lãm Vietbuild là một sự kiện lớn, là điểm hẹn chung cho các doanh nghiệp trong ngành xây dựng, bất động sản, vật liệu xây dựng và trang trí nội, ngoại thất. Đến nay, Vietbuild đã trở thành một triển lãm mang tầm vóc quốc tế và là một trong những triển lãm có quy mô lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến của ngành xây dựng, bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.

Cùng với sự phục hồi tích cực của nền kinh tế, Triển lãm quốc tế Vietbuild trở thành nhu cầu của cộng đồng doanh nghiệp khi góp phần hỗ trợ mạnh mẽ các hoạt động xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ và kết nối cơ hội hợp tác đầu tư.

PVcomBank mang nhiều sản phẩm dịch vụ ưu đãi tới triển lãm Vietbuild 2022

Có mặt trong 3 điểm triển lãm chính tại Đà Nẵng (từ ngày 18/5 - 22/5/2022), TP Hồ Chí Minh (từ ngày 22/6 - 26/6/2022) và Hà Nội (từ ngày 15/9 - 19/9/2022), Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cùng hàng loạt các quà tặng công nghệ hiện đại dành cho khách hàng tham gia trải nghiệm, mua sắm.

Theo đó, PVcomBank sẽ giới thiệu đến khách hàng tham quan triển lãm gói tài khoản cá nhân gồm: Mở tài khoản số đẹp như ý thông qua hệ thống định danh điện tử eKYC; Gói tài khoản trả lương; Mở thẻ tín dụng, thẻ ATM và các gói tín dụng phù hợp với nhiều nhóm khách hàng… Cùng với đó là rất nhiều chương trình ưu đãi và nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách đến trải nghiệm tại gian hàng của PVcomBank.
Không chỉ mang đến khách hàng cá nhân tham dự triển lãm, PVcomBank sẵn sàng tư vấn, cung ứng các giải pháp tài chính, các gói tín dụng giúp các doanh nghiệp nói chung và các đơn vị thuộc lĩnh vực bất động sản nói riêng có thể dễ dàng tiếp cận dòng vốn, nâng cao năng lực cạnh tranh, phục hồi kinh doanh sau đại dịch.

Bảo Châu

Bình luận