Kỷ luật Phó Chủ tịch và 4 nguyên lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên

02/02/2023, 20:35

Ông Lê Quang Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên do đã có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác và Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã thi hành kỷ luật về đảng...

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang vừa ký thay Thủ tướng quyết định kỷ luật Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên Lê Quang Tiến và 4 nguyên lãnh đạo tỉnh này.

Ông Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên.

Cụ thể, Thủ tướng Chính phủ quyết định thi hành kỷ luật khiển trách đối với ông Lê Quang Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên do đã có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác và Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã thi hành kỷ luật về đảng. Thời gian thi hành kỷ luật tính từ ngày 23/12/2022 theo quyết định của Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

Ngoài ra, Thủ tướng cũng quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với các ông: Dương Ngọc Long - nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên; Vũ Hồng Bắc - nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên; Nhữ Văn Tâm - nguyên Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Đoàn Văn Tuấn - nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên.

Lý do, những cá nhân trên đã có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác và Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã thi hành kỷ luật về đảng.

Theo kinhtedothi.vn