Giải bóng đá cúp Hội Nhà báo Nghệ An lần thứ XI

12/06/2023, 10:34

Nhân dịp kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/1925 - 21/6/20223, trong 2 ngày 10 và 11/6, tại TP. Vinh Hội Nhà báo Nghệ An phối hợp với Trường Đại học Vinh tổ chức giải bóng đá cúp Hội Nhà báo Nghệ An lần thứ 11/2023.

 Nhà Báo Trần Minh Ngọc, Giám đốc Đài PT-TH, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Nghệ An, Trưởng ban tổ chức giải tại buổi lễ.

Giải bóng đá cúp Hội Nhà báo tỉnh Nghệ An lần thứ 11 có sự tham gia của gần 100 vận động viên của 6 đội trong đó có đội bóng đá của Trường Đại học Vinh. Đây là các phóng viên, nhà báo, hội viên Hội Nhà báo Việt Nam của các cơ quan báo chí tỉnh Nghệ An, các cơ quan báo chí thường trú trên địa bàn tỉnh và  Trường Đại học Vinh.

Các đại biểu tham dự.

Sau 10 lần tổ chức thành công, năm nay, Giải  bóng đá cúp Hội Nhà báo tỉnh Nghệ An tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” của những người làm báo trên quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Những người làm báo không chỉ có bút sắc, tâm sáng, lòng trong mà còn phải có sức khỏe tốt để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao và tham gia nhiều hoạt động từ thiện thiết thực, hiệu quả.

Các đội bóng tham gia giải.

Thông qua giải lần này góp phần thắt chặt tình đoàn kết các cơ quan báo chí, các chi hội nhà báo và hội viên trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Tăng cường giao lưu, tạo sự kết nối, đồng hành giữa các nhà báo, các cơ quan báo chí với doanh nghiệp và các đơn vị khác. Cổ vũ, động viên đội ngũ phóng viên, nhà báo và các hội viên luôn nỗ lực, cố gắng vươn lên để nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, góp phần vào sự nghiệp phát triển của báo chí cách mạng Việt Nam. Dịp này Ban tổ chức giải đã trao 20 suất quà cho các sinh viên nghèo vượt khó của Trường Đại học Vinh.

Đội liên quân các cơ quan báo chí 1 đoạt cúp vô địch.

Kết thúc giải, đội liên quân các cơ quan báo chí 1 đoạt cúp vô địch.

Hồng Sơn