Công viên nước VinWonders Nha Trang xác lập kỷ lục với nhiều trò chơi nhất Châu Á

03/08/2022, 19:40

Công viên nước VinWonders Nha Trang xác lập kỷ lục với nhiều trò chơi nhất Châu Á - Vừa qua, công viên nước Thiên đường Nhiệt đới của VinWonders Nha Trang đã đón nhận kỷ lục “Công viên nước trên đảo sở hữu số lượng trò chơi nhiều nhất Châu Á”.

Nhiều trò chơi hấp dẫn tại VinWonders Nha Trang 

Công ty Cổ phần Vinpearl đón nhận kỷ lục chỉ 1 tháng sau khi khai trương công viên nước. Quá trình xác nhận cũng trải qua nhiều vòng thẩm định nghiêm ngặt của Tổ chức kỷ lục Châu Á.

Công viên nước nằm trong khuôn viên VinWonders Nha Trang (Khánh Hòa), với 3 phân khu : Rừng rậm nhiệt đới - Tropical Forest, Vịnh biển thách thức - Ocean Quest và Huyền thoại rừng xanh - Jungle Legend.

VinWonders đã cộng tác cùng Polin - đối tác thiết kế và sản xuất đường trượt cho các công viên nước hàng đầu thế giới và cùng mang đến nhiều đổi mới trong trải nghiệm nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại và phương pháp thiết kế hướng đến khách hàng.

Tại đây, du khách được trải nghiệm 39 trò chơi nước hiện đại hàng đầu thế giới, trong đó có tới 27 trò chơi chưa từng xuất hiện tại VinWonders Nha Trang. Đặc biệt, không thể không kể tới những trò chơi hấp dẫn với trải nghiệm đỉnh cao hàng đầu hiện nay: Cuộc chiến sinh tồn - Safari Survival, Hạm đội không kích - Sky Squad, Giao chiến thủy quái Kraken - Kraken Encounter, Ốc đảo thiên đường - Paradise Oasis...

Đường trượt nước Vua mãng xà - King Cobra

Đặc biệt, đường trượt nước Vua mãng xà - King Cobra từng đạt nhiều giải thưởng quốc tế của Polin cũng có mặt tại công viên nước kỷ lục này với một diện mạo mới đầy hấp dẫn. Đường trượt nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý với hình dáng đặc trưng, mang đến trải nghiệm “có một không hai” cho du khách.

Bên cạnh đó, đây là lần đầu tiên tại Việt Nam du khách được chinh phục “Cơn cuồng nộ của hải vương” - cuộc đua giữa 2 làn trượt với liên tiếp các đỉnh đường cong 180 độ, 360 độ, bên cạnh “Đĩa bay vũ trụ” lướt trên mặt nước. Đây là 2 trong số những trò chơi nước hấp dẫn nhất thế giới do Hiệp hội Công viên Giải trí Thế giới (IAAPA) bình chọn.

Công viên nước cũng mang diện mạo mới với nhiều tiểu cảnh “check-in” ấn tượng mang chủ đề “Rừng rậm nhiệt đới”. Cùng với tàu ngầm thân kính duy nhất trên thế giới Vinpearl Submarine Nha Trang, Zipline, Tata show, VinWonders tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong mang đến du khách những trải nghiệm giải trí đỉnh cao với bộ sưu tập đình đám bậc nhất khu vực.

Khánh Trinh