Tạp chí Người Làm Báo - số 421 (3/2019)

13/03/2019, 15:21

BẢN LĨNH VIỆT NAM!

Chúng ta chào đón năm Kỷ Hợi với nhiều niềm vui và cảm xúc dâng trào, đúng như lời bài hát “chưa có bao giờ đẹp như hôm nay...”!

Đúng! Chỉ trong “cuộc chiến 10 ngày”, bằng tất cả sự nỗ lực của các cấp, các ngành, đặc biệt với sự vào cuộc quyết liệt của giới báo chí truyền thông, đất nước ta tổ chức thành công Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2. Sự kiện này một lần nữa khẳng định bản lĩnh, trí tuệ, trách nhiệm của giới báo chí Việt Nam trước những vấn đề to lớn mang tầm cỡ quốc tế, thể hiện đúng vai trò là người bạn đồng hành cùng đất nước và dân tộc.

Tháng 3, như đã hẹn ước, những người làm báo nước nhà lại nô nức hội tụ về Thủ đô Hà Nội tham dự Hội Báo toàn quốc 2019 - ngày hội lớn của giới báo chí và công chúng cả nước. Đây cũng là dịp tôn vinh những thành tích mà báo chí truyền thông đã đạt được trong năm qua, nhìn nhận, đánh giá những việc đã làm, hướng tới một tương lai tốt đẹp.

Ngày nay, dưới sự tác động mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đặt ra không ít thách thức cho những người làm báo Việt Nam, giới báo chí tiếp tục chủ động trong thông tin, làm chủ công nghệ, thực hiện hiệu quả chức năng giám sát, phản biện xã hội, xây dựng một nền báo chí chuyên nghiệp, hiện đại thực sự là điểm tựa, niềm tin của công chúng cả nước.

Phía trước còn đó không ít khó khăn và thách thức, các cơ quan báo chí, các cấp Hội Nhà báo tiếp tục lắng nghe ý kiến phản hồi của công chúng, đề cao trách nhiệm xã hội, thực hiện tốt Quy tắc sử dụng mạng xã hội của người làm báo Việt Nam, thực sự là “người thư ký” trung thành của thời đại.

NGƯỜI LÀM BÁO

---

Kính mời quý độc giả đón đọc và mua tạp chí giấy tại địa chỉ: Tạp chí Người Làm Báo, Tầng 4, Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam, Phố Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Liên hệ: Mr Trà 0903.432.339

Bình luận