“Spotlight 2019: The move” - Bước chuyển mình của tân sinh viên trường Báo

21/08/2019, 11:33

“Spotlight 2019: The move” - Bước chuyển mình của tân sinh viên trường Báo - “Spotlight 2019: The move” do khoa Tuyên truyền thuộc Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức diễn ra từ ngày 18/8 đến ngày 20/9.

Banner chương trình

Dưới sự chỉ đạo tổ chức của Ban Chủ nhiệm, BCH Liên chi đoàn Khoa Tuyên truyền, “Spotlight 2019” là chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên Khoá 39 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền nói chung và khoa Tuyên truyền nói riêng.

Khoa Tuyên truyền là một trong những khoa trọng điểm của Học viện Báo chí và Tuyên truyền với bề dày truyền thống cùng số lượng lớn sinh viên năng động và có tư duy sáng tạo. Bằng nhiệt huyết của một ekip trẻ trung và sự đầu tư công phu, “Spotlight 2019” hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên trong và ngoài Học viện.

Tập thể đội ngũ giảng viên Khoa Tuyên truyền

Lấy chủ đề là “The move”, tạm dịch là “Bước chuyển”, “Spotlight 2019” muốn gửi gắm lời chào chính thức đến với các bạn tân sinh viên với thông điệp ý nghĩa và sâu sắc về bước chuyển quan trọng của tuổi trẻ. Cuộc đời mỗi chúng ta là một chuỗi những câu chuyện, những nấc thang, dấu mốc nhưng trong đó chắc hẳn phải có những sự kiện đặc biệt được coi là bước ngoặt trong cuộc đời. Vì vậy BTC hy vọng mang đến cho các bạn tân sinh viên quãng thời gian khám phá những điều mới lạ đầy màu sắc, vui vẻ, có chút gì đó phá cách và nhiệt huyết của tuổi trẻ dưới ngôi nhà chung mang tên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Các tiết mục văn nghệ là không thể thiếu trong mỗi hoạt động của Khoa

Đến với “The move” bạn sẽ không còn là khách mời mà bạn sinh viên Khoá 39 chính là nhân vật tự trải nghiệm trong chính thế giới mà mình mong muốn, để bạn có cơ hội nhìn lại chính mình khi vừa có bước chuyển quan trọng của tuổi trẻ. “The move” cũng là nơi mà các bạn tân sinh viên có thể tìm lại, tìm thấy được chính mình ở một môi trường mới, cuộc sống mới, bạn bè mới, và cùng bước những bước đầu tiên.

Tiết mục văn nghệ của nữ sinh viên Khoa Tuyên truyền

Bên cạnh đó đêm nhạc hội chắc chắn không thể thiếu những tiết mục âm nhạc sôi động, những vở kịch đầy ý nghĩa được thực hiện bởi chính những sinh viên trong trường. Chương trình được thực hiện rất tâm huyết bởi các anh chị khoá trên dành cho các em tân sinh viên.

Không chỉ là một chương trình ca nhạc, “Spotlight 2019: The move” sẽ còn là những kỉ niệm đánh dấu chặng đường sinh viên của mình trong những năm tháng tiếp theo. Bằng tình cảm từ các anh chị đi trước, đêm nhạc hội chắc chắn sẽ là một đêm ghi dấu ấn tượng sâu đậm cho các bạn tân sinh viên khi bước vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Tư vấn giúp đỡ các em tân sinh viên trong ngày nhập học

“Spotlight 2019: The move” dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 20/9/2019 tại hội trường C của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Với sự góp mặt của những vị khách mời đặc biệt cùng tâm huyết của các anh chị khoá trên hứa hẹn sẽ đem đến những kỷ niệm không thể nào quên với Tân sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Hương Ly

Bình luận