Sắp diễn ra chương trình Giao lưu nghệ thuật “Vinh quang trên tuyến đầu”

26/06/2020, 10:33

Sắp diễn ra chương trình Giao lưu nghệ thuật “Vinh quang trên tuyến đầu” - Chương trình Giao lưu nghệ thuật “Vinh quang trên tuyến đầu” là chương trình tôn vinh những thành tựu nổi bật và những đóng góp của các cấp, các ngành, tập thể và cá nhân trong công tác phòng chống đại dịch COVID-19, trong đó, Quân đội Nhân dân Việt Nam là một trong những lực lượng xung kích trên tuyến đầu chống dịch. Dự kiến chương trình sẽ được tổ chức ngày 30/06.

 

Chương trình được thực hiện bởi Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội, dưới sự chỉ đạo nội dung từ Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam. Chương trình có sự tham gia của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, các Bộ Ban ngành và các tổ chức, doanh nghiệp tài trợ cho chương trình trong và ngoài Quân đội.

Sắp diễn ra chương trình Giao lưu nghệ thuật “Vinh quang trên tuyến đầu”

Chương trình bao gồm 3 phần nội dung chính:

Phần 1: Phóng sự và giao lưu:

Gặp gỡ và lắng nghe những câu chuyện xúc động về ý chí, nghị lực và sự hy sinh của các tấm gương điển hình thuộc Quân đội trong công tác phòng, chống COVID-19. Từ những đám cưới phải hoãn để thực hiện nhiệm vụ, những khó khăn ở tuyến đầu chống dịch đến những thành tựu được cả thế giới công nhận.

Phần 2: Nghệ thuật:

Các tiết mục nghệ thuật tôn vinh và tri ân những cống hiến của toàn dân trong quá trình phòng, chống dịch được dàn dựng công phu và tỉ mỉ. Bên cạnh những giọng ca thân quen đến từ đoàn ca múa nhạc Quân đội, chương trình "Vinh quang trên tuyến đầu" có sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ như Noo Phước Thịnh, O Plus, Biên đạo nhảy Quang Đăng,..

Những tác phẩm âm nhạc nổi bật sẽ được biểu diễn trong chương trình như “Ghen Cô Vy” hay “Việt Nam ơi đánh bay COVID” tái hiện lại một chặng đường trường kỳ của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân trong quá trình đẩy lùi COVID-19.

Phần 3: Tôn vinh:

Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, các cá nhân và tập thể của Quân đội Nhân dân Việt Nam luôn trong tư thế “Sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì khi tổ quốc cần”và chương trình sẽ dành riêng một phần để tôn vinh 100 tập thể và cá nhân điển hình toàn quân và tri ân họ bằng những phần quà ý nghĩa từ nhà đồng hành chương trình.

Trong phần 3 cũng sẽ có những bất ngờ xúc động từ phía Ban Tổ Chức chương trình dành tới cho các cặp đôi hoãn cưới - những người phải xa cách nhau trong thời gian vừa rồi.

Thời gian và địa điểm dự kiến của chương trình:

Thời gian ghi hình: 19h30 - 21h40, ngày 30/06/2020

Địa điểm ghi hình: Trường quay S1, Trung tâm PT-TH Quân đội, 165 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian phát sóng: 20h30  ngày 01/7/2020

Kênh phát sóng: Truyền hình Quốc phòng Việt Nam (QPVN)

Nam Nguyễn

Bình luận