Ổ cứng tiên phong cho giải pháp giám sát ứng dụng trí tuệ nhân tạo

29/03/2021, 14:02

SkyHawk AI 18 là ổ cứng chuyên dụng đầu tiên trên thế giới dành cho các giải pháp giám sát ứng dụng AI, từ đó cho phép đưa ra các quyết định nhanh chóng và thông minh.

ổ cứng SkyHawk AI 18 TB dành cho các hệ thống camera giám sát thông minh

Theo Seagate, loại ổ cứng mới này hỗ trợ xử lý các luồng công việc học sâu (deep learning) và học máy (machine learning) cho các ứng dụng biên (Edge) nhờ công nghệ ImagePerfectAI.

Dòng ổ cứng mới này mang lại hiệu suất cao và dung lượng lớn cho các trung tâm dữ liệu siêu cấp để quản lý lượng dữ liệu ngày càng tăng một cách hiệu quả và tiết kiệm. Ngoài ra, giải pháp dữ liệu doanh nghiệp của Seagate cũng vừa ra mắt nền tảng ứng dụng (AP) Exos 2U12 và bộ điều khiển mới cho các hệ thống nền tảng ứng dụng 4U100 của công ty.

Bên cạnh đó, SkyHawk AI có tốc độ xử lý khối lượng công việc là 550 TB/năm, gấp hơn 3 lần tốc độ xử lý khối lượng công việc của ổ cứng giám sát thông thường, nhờ đó có khả năng quản lý khối lượng dữ liệu lớn trong môi trường hệ thống bảo mật video phức tạp mà không bị giảm hiệu suất. Ổ cứng này thích ứng một cách thông minh giữa các khối lượng công việc video thông thường và video kết hợp AI.

Phó chủ tịch cấp cao Bộ phận Marketing và Kinh doanh tại Seagate Technology - Jeff Fochtman cho biết: Ổ cứng cho hệ thống bảo mật video SkyHawk AI 18 TB của Seagate được thiết kế để đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu đang ngày càng gia tăng bằng cách tích hợp các nút dữ liệu thuộc mọi kích cỡ, giúp dễ dàng mở rộng quy mô lưu trữ từ terabyte lên đến petabyte. Với SkyHawk AI 18 TB, Seagate đã có những cải tiến trong quy trình hoạt động và phân tích, giúp truy cập dữ liệu video giám sát nhanh hơn so với với các phiên bản trước đó.

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu về khối lượng công việc lớn, liên tục trong hệ thống NVR hỗ trợ AI, SkyHawk AI 18 TB cho phép ghi lại và phân tích cảnh quay đồng thời từ nhiều camera, giúp khách hàng phân tích cảnh quay một cách nhanh chóng và thông minh hơn bằng cách loại bỏ độ trễ và thời gian xử lý dữ liệu. Sản phẩm cũng đi kèm với Dịch vụ Cứu hộ trong trường hợp người dùng mất hay gặp sự cố về dữ liệu.

TH

Bình luận