Nam Định: Tido Group ra mắt văn phòng đại diện phân phối các sản phẩm bảo hiểm

26/10/2020, 09:32

Nam Định: Tido Group ra mắt văn phòng đại diện phân phối các sản phẩm bảo hiểm - Sáng ngày 26/10/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Tido Group đã tổ chức ra mắt văn phòng đại diện phân phối các sản phẩm bảo hiểm tại số 374 Đặng Xuân Bảng, xã Nam Vân, TP.Nam Định.

Tới dự lễ khai trương, có ông Đỗ Xuân Quế - Chủ tịch HĐQT, ông Trần Anh Tuấn – Phó Chủ tịch HĐQT, bà Hồ Nguyệt Anh - Giám đốc nghiệp vụ, ông Đỗ Đình Bích - Cố vấn ban kinh doanh, bà Nguyễn Thị Tâm - Giám đốc khu vực, bà Vũ Thị Thu Hương - Đại diện văn phòng Nam Định, ông Trần Văn Việt - Trưởng ban kinh doanh văn phòng Nam Định và đông đảo nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư Tido Group.

Về phía đại biểu tham dự có, thầy Thích Thanh Huấn - Trụ trì Chùa Động Nhất, ông Ngô Huy Toàn - Trưởng phòng Thanh tra Báo chí và Truyền thông trên mạng - Bộ thông tin và Truyền thông, diễn viên điện ảnh Võ Hiệp và các cơ quan thông tấn báo đài trung ương và địa phương về tham dự và đưa tin.

Ông Đỗ Xuân Quế, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Tido Group phát biểu tại buổi lễ

Theo ông Đỗ Xuân Quế, Chủ tịch HĐQT, đây là sự kiện đánh dấu một khởi đầu mới, Tido Group sẽ nỗ lực hết mình để xây dựng dịch vụ tư vấn bảo hiểm và chăm sóc khách hàng tốt nhất theo đúng triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết” với sứ mệnh kiến tạo khác biệt để mong muốn mang lại tương lai huy hoàng cho các thành viên Tido Group. Công ty Tido Group luôn lấy phương châm hoạt động của mình là thượng tôn pháp luật, lấy chữ Tín làm đường đi, lấy tình yêu làm vốn, lấy sự thịnh vượng của thành viên Tido Group làm kim chỉ nam để hành động.

Cắt băng khai trương Văn phòng bán hiểm Tido Group tại Nam Định

Những năm qua bằng sự thấu hiểu và tận tâm, Tido Group đã cam kết mang đến những giải pháp tài chính an toàn, hữu hiệu, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi gia đình. Bảo hiểm nhằm bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể, tính mạng. Đơn giản là người tham gia thỏa thuận và ký kết hợp đồng bảo hiểm với công ty bảo hiểm về việc sẽ đóng đúng những khoản phí đều đặn vào quỹ dự trữ tài chính do công ty bảo hiểm quản lý để chi trả số tiền nhất định. Khi không may gặp rủi ro, khách hàng sẽ được bảo hiểm chi trả các khoản theo quy định.

Ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Tido Group trao quyết định thành lập Văn phòng

Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Tido Group - Ông Trần Anh Tuấn chia sẻ: “Với những giá trị vô cùng nhân văn của bảo hiểm nhân thọ, chúng tôi mong muốn phát triển ngành bảo hiểm để, phát triển Tido Group và tạo ra một công việc ổn định cho cộng đồng. Để làm được điều đó Tido Group ra đời với những công cụ và sản phẩm dịch vụ có định hướng rõ ràng.”

Văn phòng Tido group Nam Định được mở ra là cầu nối giữa Nam Định và các thị trường khác trong hệ thống, đồng thời đây cũng là ngôi nhà chung để đội ngũ tư vấn viên cùng nhau xây dựng và phát triển thị trường Nam Định để thực hiện mục tiêu bảo hiểm hóa toàn dân.

Tido Group cam kết đem lại cho cộng đồng những sản phẩm tốt nhất về bảo hiểm, công nghệ, công nghiệp thương mai, dịch vụ. Với chất lượng chuẩn mực phục vụ tốt nhất cùng đội ngũ chuyên viên thân thiện, hệ thống phủ kín toàn quốc, trong đó văn phòng Nam Định là nơi sẽ đồng hành cùng khách hàng theo phương châm hợp tác, chia sẻ, sáng tạo, tôn trọng. Chia sẻ thêm về điều này, bà Vũ Thị Thu Hương - Trưởng văn phòng Tido Group Nam Định cho rằng, Tido Group là đơn vị thực hiện sứ mệnh chia sẻ cho người dân về những giá trị, ý nghĩa của bảo hiểm, đồng thời là đơn vị đại diện phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ, với mong muốn khi người dân tham gia bảo hiểm thông qua Tido Group sẽ được nhận một hợp đồng bảo hiểm tốt nhất, phù hợp nhất.

PV

Bình luận