Bí quyết “để ngày mới rạng rỡ hơn” của BTV Hoài Anh

23/10/2020, 13:59

Bí quyết “để ngày mới rạng rỡ hơn” của BTV Hoài Anh - BTV Hoài Anh luôn được biết đến với giọng nói truyền cảm trên các bản tin thời sự VTV. Đặc biệt, chị còn được nhiều người hâm mộ bởi sức hút từ vẻ đẹp của một người phụ nữ không tuổi.

BTV Hoài Anh đăng trên facebook cá nhân

BTV Hoài Anh là một trong những người dẫn chương trình nổi tiếng trên sóng truyền hình. Chị không chỉ sở hữu giọng nói truyền cảm, có sức hút mà chị còn được nhiều người hâm mộ bởi sự trẻ trung, tươi tắn và một vẻ đẹp không tuổi. 

Mới đây chia sẻ trên trang facebook cá nhân, BTV Hoài Anh đã chia sẻ ““Bí quyết của mình để ngày mới rạng rỡ hơn, đơn giản là cười thật tươi và có những suy nghĩ tích cực. Và không quên người bạn đồng hành này, thế thôi. Mỗi sáng uống 2 viên và bạn sẽ luôn rực rỡ. Chúc bạn xinh đẹp bất chấp thời tiết nhé!”

Theo thông tin tìm hiểu của Phóng viên, sản phẩm BTV Hoài Anh cầm trên tay được đăng ở chế độ công khai trên facebook cá nhân Nguyễn Hoài Anh là hộp sản phẩm viên uống nội tiết Beauty Sâm. 

Theo thông tin trên một số báo mạng điện tử chính thống, viên uống nội tiết đẹp da Beauty Sâm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên không gây tác dụng phụ, giúp cân bằng nội tiết tố, làn da sáng mịn và có giấc ngủ sâu hơn. 

Sản phẩm Beauty Sâm của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Sa Sâm Việt. Ảnh TL

Beauty Sâm là một sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Sa Sâm Việt đang được Công Ty LYCOSME VIỆT NAM độc quyền phân phối tại Việt Nam với thành phần chính là cây Sa sâm Việt, trinh nữ hoàng cung, mầm đậu nành, lô hội, bồ công anh giúp cân bằng nội tiết tố, cải thiện sức khỏe, ổn định huyết áp, làm chậm quá trình lão hóa giúp da căng mịn, xóa mờ vết nám, tàn nhang. 

Hòa Vũ

Bình luận